การนอนของลูกค่ะ

น้องอิมอายุ6เดือน23วันค่ะ..จะนอนช่วง19.00-20.30นทุกวันค่ะแต่ตื่น04.30-05.30น.ทุกวันเช่นกันเป็นแบบนี้ตั้งแต่2เดือนค่ะหัดเค้า..อยากทราบว่าน้องจะปรับเปลี่ยนเวลานอนไหมค่ะ....น้องจะตื่นมากินนมแม่ช่วง21.00-22.00น.1ครั้งแบบนี้เรียกว่ามื้อดึกไหมค่ะพอดีลูกคนแรก..และตื่นกินอีกทีก็ช่วงตี4กว่าค่ะ..มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ถือว่ามื้อดึกค่ะ แต่ถ้าหัดให้นอนยาวตั้งแต่เล็กๆทันก็ดีน่ะคะ แต่!!!ว่า ถ้าถึงช่วงที่น้องเริ่มเล่น เริ่มคลาน ฟันเริ่มขึ้น การนอนยางอาจจะพังไปเลยก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ตอนน้องเล็กๆก็นอนยาว เข้านอน1ทุ่ม ตื่น7โมง การนอนเริ่มมาพังตอน7เดือนค่ะ ติดเล่น ติดคลาน

ขอบคุณค่ะ