ไม่ยอมตื่นกินนม

น้องอายุ 1เดือน 20วันค่ะ ตอนกลางคืนน้องนอนไม่ยอมตื่นกินนนมค่ะ กินนมก่อนนนอนช่วง 21.00-22.00 น. จะตื่นอีกทีช่วง 03.00-04.00 น.ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ให้น้องนอนยาวเลยค่ะ เค้าเริ่มปรับเวลาได้แล้วค่ะ ที่บ้านน้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ 1 เดือน 24 วันค่ะ.

ปลุกน้อง ช่วงเที่ยงคืน มากินนมอีกที ก็ดีค่ะ

ของเราก้ไม่ตื่นจ้าแต่ปลุกน้องกินนมเอาจ้า

เป็นเหมือนกันค่า เป็นปกติของน้องค่าแม่

ปลุกกินนมทุก3ชม.ค่ะ