ลูกน้อย2เดือน11วันตอนกลางคืน จะนอนยาว5-8ชม.20.30-04.30 น. แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ

จะเกิดผลเสียอะไรมั้ยค่ะ แต่แม่ก็ตื่นมาดูลูกทุกๆ4ชม.

ลูกน้อย2เดือน11วันตอนกลางคืน จะนอนยาว5-8ชม.20.30-04.30 น. แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ

ลูกไม่ตื่นมากินนมเลยหรอคะ ด็กช่วงนี้ต้องกินนมทุก 2-3ชั่วโมงนะคะ

3y trước

ใช่ค่ะ กินตอนทุ่ม4ออนและก่อนนอนอีก3ออน ก็ยาวเลยค่ะถึงตี4ครึ่ง เริ่มนานมาได้2-3วันแล้วค่ะ

แม่ต้องปลุกกินนมทุกๆ2-3ช.ม.ด้วยนะคะ