ไม่มีนมให้ลูกกิน

น้องออกเมื่อคืน 1:37 เราน้ำนมไม่ไหลตอนนี้ 11:55 น้องยังดูดอากาสอยู่เลย น้องจะเป็นอะไรมั้ย ตอนนี้อยู่รพ. น้องไม่ได้กินอะไรเลย เอาแต่นอนหลับอย่างเดียว

ไม่มีนมให้ลูกกิน
1 Trả lời

ถ้าไม่มีจริงๆให้ลูกกินนมเสริมก่อนนะคะ น้องจะตัวเหลืองได้ แม่กินน้ำเยอะๆวันละ3ลิตร เอาน้องเข้าเต้าบ่อยช่วยกระตุ้นน้ำนม อย่าเครียดนะคะน้ำนมจะหด