น้องจะเป็นอะไรมั้ย

กินส้มตำปูปลาร้า รสจัดทุกวันน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่ควรกินมากนะคะเพราะอันตรายต่อลูกแล้วก็คุณแม่ด้วยแต่ถ้ากินต้องไม่รสจัดปลาร้าต้มสุกผงชูรสน้อยหน่อยค่ะแต่ถ้ากินเยอะไปเสี่ยงต่อลูกเสียชีวิตในครรภ์ได้นะคะ

กินได้แค่ปลาร้าต้องสุก ถ้าปลาร้าไม่สุกพยาธิเยอะความเสี่ยงเยอะ แต่ถเาปลาร้าสุกต้องระวังเรื่องท้องเสียให้มากๆค่ะ

เพิ่งกินไป ขอแฟนกว่าจะได้กิน55 แต่กินแล้วรู้สึกปวดท้องนิดหน่อย​ แต่นานๆกว่าจะได้กิน ถ้ากินทุกวันไม่แนะนำจ้า

บ้านนี้นานๆทีกินค่ะ แฟนไม่ให้กินเป็นห่วงลูก อยากกินใจจะขาดแต่รอคลอดแล้วพักสักสามเดือนค่อยลุยค่ะ😂😂😂😂

ตอน 3-4 เดือน เรากินทุกวัน ไม่เผ็ดไม่กิน แต่พอเข้าเดือน 8-9 ไม่อยากกินเผ็ดเลยค่ะ น้องออกมาก็ปกตินะคะ

ระวังเรื่องกรดไหลย้อนค่ะ มันแสบหน้าอกมากเวลากินของเผ็ด งดน้อยควรงดค่ะ กินได้แต่พอประมาณ

ปูไม่ควรกินเลยค่ะ​ เปนของดิบไม่ค่อยสะอาด ส่วนน้ำปลาร้าควรจะต้มให้สุกเลย

นี้กินบ่อยมาก พอคลอดลูกออกมาตาแฉะขี้ตาเขียวต้องเช็ดทำความสะอาดตลอด😂

ไม่ควรกินทุกวันค่ะ อันที่จริงมันควรงดหรือกินแค่พอหายอยาก

กินรสจัดมากระวังลูกออกมาจะตัวเหลืองแร้วได้อบน่ะค่ะแม่