ไม่มีนมให้ลูกกิน แป้งนมไม่แตกน้ำนมไม่ไหล

คุณแม่ท่านไหน คลอดลูกแร้วแป้งนมไม่แตกมีไหมค่ะ

คุณแม่ดื่มน้ำอุ่นเยอะ ๆ หาผ้าชุบน้ำอุ่นหรือลูกประคบมาช่วยนวดนมได้นะค่ะ จะได้มีน้ำนม หรือลองปรึกษาที่คลีนิคนมแม่ในรพ. ได้ค่ะ. (อีกอย่างถ้าอยู่ไฟ อยู่กับอากาศร้อน ๆ หน่อยน้ำนมจะไหลเยอะมากค่ะ). สู้ ๆ นะค่ะ อย่าให้น้ำนมตันนะค่ะเดี๋ยวเต้านมอักเสบจะแย่ค่ะ

6y trước

ขอบคุนมากๆเรยค่ะ