11 week

11 สัปดาห์ 6 วันค่ะ น้ำหนักแม่อยู่แค่ 55 โลเอง ถือว่าปกติมั๊ยคะ

11 week

ลองดูน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นก่อนท้องกับน้ำหนักลูกในท้องนะคะ บ้านนี้จะเข้า5เดือน นน.ขึ้นมา2โลนิดๆ นน.ลูกในท้องล่าสุดตอน15วีค อยู่ที่110กรัม อยู่ในเกณฑ์ปกติดี แต่ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ต้องมากเท่าไหร่ถึงจะดีอะ 5555 เรา 30วีค นน.54 โล ??? ตอน 12วีค ท้องเรายังไม่ออกเลยสักนิด ยังใส่กางเกงยันส์ขาสั้น แต่งตัวใสเสื้อยืด กก.ยีน์ตัวเดิมอยู่เลยค่ะ

อย่าสนใจน้ำหนักแม่ค่ะ ถ้าอัลตราซาวด์แล้วหมอบอกลูกน้ำหนักดี ก็คือทานแบบเดิมต่อไป สารอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นเนื้อ นม ไข่และผักเข้าไว้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่ อย่ารีบ ยังมีโอกาสโตกว่านี้ 55555+ บางคนนน.ขึ้น 20 เคยมีนะ เรานี่18 เลยทีเดียวบวมน้ำอีกต่างหาก คนนี้ก็13กิโลละ 36w

ท้องใหญ่นะเนี่ย ลูกคนที่เท่าไหร่ค่ะ ของเราท้อง2แล้วตอนนี้ 12+2wแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ท้องแก็ยังไม่ออกเลย

5y trước

ท้อง 2 ค่ะแม่

ต้องดูน้ำหนักก่อนท้องค่ะ ว่าขึ้นมากี่โล ท้องใหญ่มากค่ะ 5555 เด็กตัวนิดเดียวเอง ไขมันล้วนๆค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ นี้เราก็11week6วันท้องยังปกติอยู่เลยค่ะแถมน้ำหนักก็ขึ้นๆลงๆ

ถือว่าท้องใหญ่นะค่ะ วีคเท่ากันแต่ท้องเรายังไม่ออก เท่า เราก็น้ำหนัก55ค่ะ

ไม่เป็นไรจ้าบ้านนี้ตอน20วิคยังทานอะไรไม่ได้เลยนน.ลดไป3โลเลยจ้า

11สัปดา หนักแค่50เองคะขึ้นมาโลเดียว ท้องก็ยังไม่ออกเลยคร้า