เรามีเลือดออก

น้องจะเป็นอะไรมั้ย เราท้อง8สัปดา

ออกนี่คือออกแบบไหนอ่ะคะ เยอะไหม คือถ้านิดเดียว มันน่าจะเป็นที่เค้าเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ตอนเราท้อง 2 เดือนครึ่ง เราก็มีเลือดออกครั้งนึง ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ // แต่ถ้าออกเยอะ ออกบ่อย หลายวัน รีบหาหมอค่ะ

ไปหาหมอให้ไวเลยค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงแทงคุกคามหรืออาจจะแท้งจริงได้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ยิ่งเป็นไตรมาสแรกยิ่งเสี่ยงแท้งคุมคามหาหมอด่วนจ้า

หาหมอค้ะเสี่ยงแท้งคุกคามบ้านนี้ก้เป็นตอน11สัปดาห์

เสี่ยงแท้งคุกคามหาหมอคะ ถ้าผิดปกติควรหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามอย่ารอช้า

หาหมอดีกว่าค่ะ ดีกว่ามานั่งถามนะคะ

ตอนนี้ต้องพักผ่อนมากๆค่ะ สู้ๆนะคะ

หาหมอค้ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก