ลูกแรกเกิดนอนหลับนาน

น้องพึ่งได้ 5 วันค่ะ แต่นอนยาวมาก นอนตั้งแต่ 19.00 - ประมาณ 23.00 จะตื่นมากินนม แล้วก็ตื่นกินอีกที 03.00 แล้วนอนยาวถึงเช้า 07.00 โดยประมาณ คำถามคือ เด็กแรกเกิด ควรกินนมทุกสองชั่วโมง บ้านไหนที่น้องตื่นบ่อยบ้างคะ แล้วมีบ้านไหนที่เป็นเหมือนบ้านนี้มั้ย มีผลยังไงบ้าง ดีรึไม่ดีคะ

ลูกแรกเกิดนอนหลับนาน

บ้านนี้2-3ชั่วโมงก็ตื่นค่ะ ช่วงแรกๆปลุกกินค่ะ1เดือนต่อมาเอาแล้วลุกเองร้องเองอัตโนมัติค่ะแม่😅😅😅

4y trước

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ