เด็กแรกเกิด

แม่คนไหนนั่งอุ้มลูกเป็นชั่วโมงบ้าง บ้านนี้ คลอด 16/12/62 อุ้มทุกวัน 19.00-23.00 เพลียจังค่ะ

คุณแม่คงเพลียสุดๆเข้าใจเลย​ แต่คุณแม่ต้องหาคนช่วยอีกคนนะคะ​ เพื่อที่จะผลัดกันดูลูกแล้วคุณแม่จะได้พักบ้างนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

แรกเกิดบ้านนี้บางคืนอุ้มหลับเลยค่าาา อุ้มทั้งคืนก็มีค่ะ