1เดือน 21 วัน ลูกนอนยาวตอนกลางคืน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้องชอบหลับยาวตอนกลางคืน ปลุกกินนมยากมาก มื้อก่อนนอน 18.00 ปลุกอีกที 23.00 -03.00-07.00 นานไปไหมคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

นานมากค่ะแม่ บ้านนี้ 2 ชม จะตื่นเองอัตโนมัตเลย 3 ชม ก็ว่านานแล้วค่ะ ปลุกให้เขามากินนมนะคะแม่

นานค่ะ ก่อน4เดือนตั้งปลุกทุก2-3ชม.นะคะไม่งั้นจะส่งผลต่อพัฒนาการน้อง

2mo trước

เอาน้ำเย็นลูบหน้าหรือดีดฝาเท้าค่ะ