ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 24+3 วีค ชอบเป็นตะคริวทุกวันตอนช่วงเวลา 23.00-03.00 น. ต้องให้คุณพ่อลุกมาช่วยบีบทุกวัน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

เป็นตะคริวแม่ลองลุกยืนดูค่ะ จะหายไวมาก แถมไม่ปวดบีบเจ็บนานเท่าตอนนวดด้วย เพราะการยืนจะทำให้เลือดไหลเวียนได้เร็วกว่าการนวด

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่💓

ทานอาหารที่มีแคลเซียมเพิ่มค่ะ ระหว่างวันยืดเส้นสายเบาๆ หาวิธีในยูทูปค่ะ จะบรรเทาอาการให้ดีขึ้น

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่💓