40+4แล้วน้องยังไม่ยอมออก

น้องดือมากเลยค่ะ ไม่ยอมออกมาไห้พ่อกับแม่ อดหลับอดนอนสักที พร้อมขอบตาดำแล้วน่ะลูก 🤣 หมอไห้โอกาสถึงศุกร์นี้แล้วน่ะ 🫨

40+4แล้วน้องยังไม่ยอมออก

ลองให้พ่อตามรึยังคะแม่ 😆

1y trước

ขอให้ออกง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ✌🏻🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณค่ะ ถ้าเลยนัดคลอดอีก ไม่รู้ต้องเจออะไรบ้างกังวลไปหมดเลยค่ะ