ลูกได้ 3 เดือน ผมร่วงเยอะมาก

ลูกได้ 3 เดือน ผมร่วงเยอะมาก แม่ๆท่านไหนมีตัวช่วยแนะนำหน่อยจ้า 🙏 เส้นผมจะอยู่ที่พื้นมากกว่าอยู่บนหัวแล้วจ้า 🫨🫨

ปกติค่ะร่วงเหมือนคนเป็นมะเร็งทีเเรกก็ตกใจนะ เดี๋ยวประมาณสัก8เดือนก็จะดีขึ้นจ้า ตอนนี้ลุกบ้านนี้น้องได้10เดือนเเร้วก็ร่วงนะค่ะเเต่น้อย เเนะนำให้ตัดผมสั้นจะดีค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ร่วงจนล้าน เราไม่ได้โกนผมไฟ แต่พอร่วงเลยไถเบอร์ 3 แบบเหลือตอไว้ ผมขึ้นไว ขึ้นดก ขึ้นสม่ำเสมอกว่าโกนเยอะเลยแม่