39+6 แล้วน้องยังไม่ยอมออก

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ว และมีนัดกับหมอพรุ่งนี้ถ้าไปตามนัดหมอเขาจะเร่งคลอดให้เลยรึป่าวคะ

บ้านนี้ พรุ่งนี้ก้อจะครบ 40 week แต่หมอนัด 31 ค่ะ ต้องคุยกับคุณหมอค่ะว่าอยากจะเร่งคลอดหรืออยากจะรอต่อไปค่ะ และอยู่ที่คุณหมอประเมินน้องในครรภ์ด้วยค่ะ

บ้านนี้ออก27เมษา ครรภ์40+2 ไม่ยอมออกหมอบางโรงบาล จ่ะกวาดปากมดลูกค่ะ ไม่เกิน2วัน น้องออกค่ะเเม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่