จะ 40 W แล้วจร้า

พรุ่งนี้ครบ 40 W แต่ยังไม่มีวี่แววน้องจะคลอดเลยค่ะ แม่กังวลมาก ???

ถ้าพน.ยังไม่มีอาการหรือมูกเลือดแนะนำให้แม่ไปหาหมอนะคะ เดี๋ยวจะเสี่ยงรกหมดอายุ เดี๋ยวจะอันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เดี่ยวจะเข้าไปพบคุณหมอดูก่อนค่ะ

หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่คะ ของเรา39+4ก็เงียบ แต่หมอนัดอีกที40+3ค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

5y trước

บอกนัก 40 วิควันนี้ค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเลย 😆😆😆 อยากเจอแล้ว แต่น้องไม่ยอมออกเลย