น้องจะเข้า5เดือนแล้วยังคว่ำไม่เป็น

น้องจะเข้า5เดือนแล้วคว่ำยังไม่เป็นเลยคะแต่ชอบนั่งกับยืนมาก ลูกแม่ๆคว่ำตอนกี่เดือนกันค่ะ

น้องจะเข้า5เดือนแล้วยังคว่ำไม่เป็น

เคยปรึกษาพยาบาลเค้าบอกปกติต้องคว่ำ-หงายได้ภายใน5เดือน แต่ถ้าน้องชอบนั่งชอบยืนก็ฝึกนั่งก็ได้เลย เดี๋ยวพอเค้าจะคลานเค้าจะคว่ำไปคลานเองจากท่านั่ง

บ้านนี่คว่ำตั้งแต่3เดือนกว่าๆๆคะตอนนี้จะ5เดือนแร้วน้องเริ่มหัดนั่งแร้วคะ

บ้านนี้ตอน5เดือนก็ไม่ค่อยคว่ำค่ะตอนนี้6เดือนนั่งแล้ว

จะ4เดือนละลูกเรายังไม่คว่ำเหมือนกัน

บ้านนี้น้องคว่ำตอน 5 เดือนค่ะ

น้องบ้านนี้คว่ำตอน6เดือนค่ะ

จะเดินเลยมั้งคะ