น้องจะเข้า2เดือนแม่ให้น้องเลิกเปลไวไปไหมคะ

สาเหตุที่ให้เลิกเพราะกลางวันนอนเปลน้องนอนยาวค่ะแล้วกลางคืนนอนพื้นกับแม่น้องตื่นแล้วกล่อมนอนต่อยากค่ะ

ไม่ไวจ้า เปลไม่ได้จำเป็น บ้านนี้เลี้ยงลูกไม่ให้นอนเปลค่ะ เพราะเวลาออกไปข้างนอกน้องหลับยาก งอแงบ่อย

7mo trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้เลี่ยงไม่ได้เพราะแม่ไปเรียนค่ะฝากยายเลี้ยงแกเอาลงเปล แม่จะจบแล้วเลยฝึกให้น้องเลิกค่ะ

บ้านนี้ไม่ให้นอนเปลตั้งแต่เกิดค่ะ

7mo trước

ที่แรกก็ไม่ได้เอาลงค่ะ แต่แม่ต้องไปเรียนฝากยายเลี้ยงแกเอาลงเปลค่ะน้องเลยติดไกว