ลูกชายคนแรก

น้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ ควรให้น้องข้าวกับอะไรดีคะ

มื้อแรกๆ ข้าวหอมมะลิใหม่ปั่นละเอียด ราดนมที่ลูกกิน ผสมให้ไม่ต้องเหลวเกินไปและไม่ต้องข้นเกิน ลองป้อน1-3วันดูการยอมรับและการกลืนกินค่ะ หลังจากนั้นเทสเพิ่มทีละอย่าง หรือจะใส่หลายๆอย่างก็ได้ถ้าลูกไม่แพ้

จริงแล้วควรกินอาหารบดก่อนนะคะ