ไปฝากท้องตอนนี้ทันไหม

น้องจะเข้า20วีคยังไม่มีเวลาไปฝากท้องเลยคุณหมอจะด่าไหมสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอีกอย่างกลัวน้องไม่เเข็งแรงแต่น้องดิ้นเก่งมากแม่ๆ

ช่วง1-3เดือนเป็นช่วงที่อวัยวะพัฒนาควรไปฝากตั้งแต่แรกๆ เพื่อได้รับยาเสริมมาบำรุง ตรวจดูความสมบูรณ์ บางโรงบาลก็ไม่รับแล้วค่ะถ้าเกิดน้องเป็นอะไรขึ้นมาก็ไม่สามารถยุติการตั้งครรภ์ได้แล้ว ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

ลองไปฝากดูก่อนนะคะ ถ้าโรงพยาบาลไม่รับฝาก ลองไปคลีนิคดูนะคะ