น้องจะลอยให้เห็​น​ตอน​กี่วีคค่ะ

น้องจะลอยให้เห็​น​ตอนกี่วีคค่ะแล้วจะลอยขึ้นข้างซ้ายรึข้างขวาค่ะ

แล้วแต่ค่ะ ระบุบริเวณไม่ได้ ส่วนใหญ่จะเริ่มคลำเป็นก้อนได้ตอน 16 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน6เดือน ตอนนี้8เดือนชัดเจน น้องเริ่มตัวใหญ่ขยับตัวนิดๆหน่อยก็เห็น