คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า 38 สัปดาห์ เจ็บท้องตอน 04.30 น. ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ไปร.พ.ตอน 06.30 น. เข้าห้องคลอด 07.15 น. คลอดตอน 07.26 น.

คลอดแล้วจ้า

เจ็บท้องมันเจ็บแบบไหนอ่ะค่ะ ไม่เคยมีประสบการณ์เจ็บท้อง

คลอดง่ายจังค่ะ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

คลอดง่ายมากเลยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

คลอดง่ายจังเลยค่ะคุณแม่ 😘😘😘 ยินดีด้วยนะคะ

คลอดง่ายมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอดง่ายมากจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดง่ายจังเลย😅

ยินดีด้วยคะ คุณแม่คลอดง่ายมากเลยคะ

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง 🤟🏻