ลูกได้10วันตัวเหลือง

น้องคลอดได้10กว่าวัน ตัวเหลือง ส่องไฟเสจแล้วพอกลับมาบ้านอีกสามวันตัวเหลืองอีกแล้วต้องทำไงค่ะ สอบถามทีค่ะ แม่ๆ

แนะนำให้น้องกินนมเยอะๆ ค่ะ สารเหลืองจะขับออกมาทางปัสสาวะค่ะ และพาน้องไปรับแดดช่วงเช้าๆ ก็จะช่วยได้ค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจก่อนคะว่าอันตรายไหม เพราะอาการเคยเป็นแล้ว บางเคส เป็นแล้ว2-3วันกลับมาเป็นอีกก้ออบต่อคะ