น้องอุจจาระไม่ออกเป็นเวลา 10 กว่าวัน

อยากสอบถามแม่แม่น้องอุจจาระไม่ออก 10 วันที่อุจจาระออกเนื่องจากเอาสบู่ถูกที่ตูดจึงอุจจาระ

น้องอุจจาระไม่ออกเป็นเวลา 10 กว่าวัน

แบบนี้หาหมอเลยค่ะ ไม่ควรเอาสบู่สวนตูดนะคะ เหมือนน้องจะเป็นผื่นแดงด้วย ทายาให้น้องด้วยนะคะ

1mo trước

ทานนมผง ไม่ทาน 10 วัน นานมากค่ะ ส่วนมากทารกแรกเกิดจะถ่ายบ่อยนะคะ

บ้านนี้น้องอุจจาระไม่ออก10วันแล้วคะ