น้องได้10กว่าวัน

แม่ๆคะน้องเป็นผื่นที่หน้า ต้องทาอะไรถึงจะหายคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ทาเลยค่ะ ครบเดือนถึงหายสนิท

5y trước

ถ้าเป็นจากอากาศหน้าลองบีเพนเทนทาบางๆลูกสาวก็เป็นพอเริ่มอากาศหน้าจะเป็นผื่นที่หน้าพอทาครีมไปแล้วเริ่มหายแก้มก็จะลอกถ้าลองทาดูสักอาทิตย์ยังไม่หายแสดงว่าแพ้อะไรถ้าไม่หายจริงๆก็ไปหาคุณหมอค่ะเผื่อเป็นภูแพ้