แม่ๆบ้านไหนร้อนกว่าปกติบ้างคะ

นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ ปกตินอนห่มผ้า ตอนนี้คือร้อนกว่าปกติมากๆ😂

เป็นค่ะ ร้อนมาก จนผื่นร้อนขึ้นเต็มตัว ต้องเปิดทั้งแอร์ ทั้งพัดลม ตะก่อนต้องนอนซุกนอนกอดจับมือกับคุณสามี ตอนนี้ผลักไปไกลๆ เลยค่ะ คุณสามีเป็นคนที่ไอตัวร้อนมาก รักนะ แต่นอนห่างกันก่อน ร้อนเหลือเกิน 555555

ร้อนค่ะ นี่กินน้ำเย็น น้ำแข็ง เปิดพัดลม เปิดแอร์ตลอดค่ะ วลับกันไปตามวัน เวลา สถานที่ที่ไป....อากาศก็ร้อนแล้วเรามี 2 คน มันก็ร้อนเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ นอนไม่สบายตัว หลับไม่สนิท เปิดแอร์เปิดพัดลมไม่ห่มผ้า แฟนเรานี่ห่มผ้าม้วนเป็นดักแด้เลยค่ะเค้าบอกหนาวจะตาย 😂

ร้อนมากค่ะ. เหงื่อเต็มตัวทุกวัน. กลางคืนเเม่บ้านนี้เปิดเเอร์นอนไม่ใส่อะไรเลยค่ะ ผ้าห่มก็ไม่ห่ม ขี้ร้อนหนักมาก🤣

3y trước

ร้อนเหมือนกันค่ะ เหงื่อออกเยอะมากๆ ค่ะ

ร้อนมากจ้า หลับยากด้วย กว่าจะหลับได้แต่ละคืน ต้องลุกมานั่งไม่ต่ำกว่า 3 รอบ มันหงุดหงิด มันร้อน มันไม่สบายตัว

บ้านนี้ คุณพ่อสั่งไม่ให้ห่มผ้าเลยจ้า สะดุ้งตื่นตี3ตี4 เหงื่อเต็มตัว จากแต่ก่อนนอนเปิดแอร์ต้องซุกตัวในผ้าห่ม

เป็นเหมือนกันค่ะปกติขี้หนาวมาก ผ้าห่มขาดไม่ได้เลยตอนนี้เปิดแอร์นอนผ้าห่มไม่ห่มเลยค่ะร้อนมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติตอนกลางคืนจะห่มผ้ามิดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่เคยห่มผ้านอนเลยค่ะ ร้อนมากค่ะ

ร้อนหนักมากค่ะ ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีเหงื่อ ตอนนี้แปปเดียวเหมือนอาบน้ำตลอดเลยเหงื่อท่วมตัวเลยค่ะ

ร้อนสุดๆเลยค่ะ เหงื่อแตกทุกคืน ทั้งที่ก่อนท้องนอนห่มผ้าทุกคืน ตอนนี้แทบอยากถอดเสื้อผ้านอนค่ะ🤣