ท้องได้4สัปดาห์แต่ปวดเมื่อยตัวมาก

เมื่อยช่วงหลังล่างไปจนถึงก้น นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ แล้วเราสามารถทาพวกยาแก้ปวดเมื่อยได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้กำลังเจอปัญหานี้เลยค่ะ แทบจะลุกเดินไม่ได้ ปวดตั้งแต่สะโพกลงไปถึงต้นขาเลยค่ะแม่ ไปพบหมอมาแล้ว คุณหมอให้แค่ทานยาพาราค่ะถ้ารู้สึกปวดมากจนทนไม่ไหว 🥺🥺😭😭

ทายาสมุนไพรค่ะแม่ ตอนท้องเราทาบ่อย