การนอนตะแคงซ้าย

นอนตะแคงซ้ายคือแบบไหนคะ 1.ตะแคงแขนข้ายขึ้น หันหน้าไปด้านขวา 2.ตะแคงแขนขวาขึ้น หันหน้าไปด้านซ้าย เป็นปัญหาคาสมอง เถียงกันกับเพื่อนแล้วค่ะ 😅

ตะแคงซ้ายคือการนอนทับซีกซ้ายค่ะ ขา แขน ลำตัวฝั่งซ้ายจะติดที่นอน ฟีลหันซ้าย-ขวา เลี้ยวซ้าย-ขวาเลยค่ะ

ตะแคงซ้ายคือซีกซ้ายติดที่นอนค่ะ นั่นหมายถึงแขนและขาด้านขวา อยู่บน

นี่ค่ะทีเรียกนอนตะแคง

ข้อ2ค่ะ