แตกแล้วค่ะแม่ๆ👶

มาหาหมอปากหมดลูกเปิด9เซนแล่งค่ะคลอดง่ายมากคลอด38+1ค้าบบ

แตกแล้วค่ะแม่ๆ👶

คุณแม่มีอาการอะไรก่อนไหมค่ะ แล้วปวดวันนั้นคลอดวันนั้นเลยไหมค่ะ พอดีบ้านนี้ตอนนี้ 38+1 เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆ ปวดหน่วงหน่อยๆเวลากลางคืน แล้วมีน้ำเดินไหมค่ะ

5d trước

ไม่ค่ะแม่มีมูกเลือดก่อน2วันอีก2วันต่อมามีมูกขาวออกมา2รอบเยอะมากค่ะแม่เผลอหลัยไปพอรู้อีกทีมูกเลือดออกค่ะแม่

อาการเป็นยังไงบ้างคะก่อนจะปวดท้องคลอดจริง บ้านนี้ปวดเตือนถี่ๆเลยคะ ปวดมาเป็นอาทิตย์แล้วคะ🥹

5d trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีมูกเลือดออกก่อน2วันค่ะแม่

บ้านนี้ 38+1 โดนกระตุ้นปากมดลูกไป กลับบ้านมีอาการปวด ก่อนคลอดเเม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

5d trước

ไม่มีอะไรเลยค่ะท้องไม่เเข็งไม่หน่วงแต่มีมูกเลือดออกก่อน2วันค่ะ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้38+2ยังเงียบอยุ่เลยค่า

5d trước

ไม่มีอาการเลยค่ะมีแต่มูกขาวออกรู้ตัวอีกทีก็เจ็บถี่ตอนตี5:30กว่าค่ะตอนั่นก็ปวดเบ่งเเล้วค่ะ

บ้านนี้ลุ้นวันลุ้นคืน น้องไม่ยอมออกมาสักทีเลย

5d trước

ทางนี้นั่งท่าผีเสื้อทุกวันยังเงียบอยู่เลยคะ 38+4

ไปหาหมอ ตอนเปิด9เซ็น แม่ปวดท้องมากใหมค่ะ

5d trước

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้39แล้วเงียบมากคะ

ขอคลอดง่ายๆแบบนี้นะคะคุณแม่🥹

5d trước

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่❤️

แม่มีอาการยังไงคะตอนไปหาหมอ

5d trước

มีค่ะแต่แม่ปวดไม่ได้ปวดมากไม่ได้ปวดทรมานมาปวดทรมานตอน9-10แล้งค่ะแต่ทนได้ค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ