สมุดชมพูฝากท้อง

ฝากท้องครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาโฟลิกมากิน แต่ยังไม่ได้สมุดชมพู แม่ๆได้ตอนไหนกันบ้างค่ะ

เราไปฝากครั้งแรกตอน6วีค ยังไม่ได้สมุดนะคะเพราะเจาะเลือดเสี่ยงเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่เขาเลยให้รอผลออกมาก่อนว่าอันตรายต่อลูกไหมพอผลออกตอน12วีค ไม่เสี่ยง ก็ได้สมุดสีชมพูกลับมาค่ะ

ถ้าไปฝากร.พจะได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ ถ้าไปคลินิกฝากท้อง เข้าไม่มีสมุดสีชมพูแจากค่ะ เค้าใบสีชมพู่จ้า ถ้าไปที่อานามัยเค้าให้สมุดสีชมพูค่ะ

6d trước

ของเรามีค่ะ ฝากคลินิก ได้สมุดตั้งแต่เจาะเลือดฝากครรภ์เลยค่ะ อาจจะแล้วแต่บางคลินิกด้วย

บ้านนี้ไปซาวน์ที่คลีนิก 5w มีแต่ถุงยังไม่เจอน้อง คุณหมอจะยังไม่ให้สมุดค่ะ จนเจอตัวน้อง 10w ไปซาวน์อีกเจอน้อง คุณหมอถึงจะให้สมุดค่ะแม่

เหมือนกันค่ะแม่ครั้งแรกบ้านนี้ได้ยากับเจาะเลือดและตรวจภายในแต่พออีกอาทิตนึงรพ.ก็นัดให้ไปเอาสมุดได้เลยค่ะพร้อมบอกผลเลือด

ของเราจะได้สมุดสีชมพูตอนคลอดที่เดียวเลยค่ะตอนนี้ได้เป้นเอกสาร แต่ประวัติที่เราไปฝากก้อยู่ในนั้นค่ะ แม่บ้านนี้ฝาก ร.พ

บ้านนี้ได้รอบที่ 2 ทั้ง 2 ท้องเลยค่ะหมอรอลงผลเลือด ท้องแรกฝากที่โรงพยาบาลท้องที่ 2 ฝากที่คลินิกก็ได้รอบ 2 ทั้ง 2 เลยค่ะ

บ้านนี้ได้เลยค่ะเจาะเลือดตรวจการตั้งครรภ์เขาก็ให้เลยค่ะ ไปครั้งหน้าลองถามเรื่องสมุดดูนะคะ

เราไปฝากครรภ์เลยหมอก็ไม่ได้ให้ค่ะหมอนัดอีกทีเจาะเลือดคู่สามี-ภารยา วันนั้นเราถึงได้

ฝากที่โรงพยาบาลไปครั้งแรกจะไม่ได้รับสมุดค่ะ หมอนัดครั้งถัดไปถึงจะได้รับ

คลินิคส่วนใหญ่ถ้าเห็นถุงแต่ยังไม่เห็นตัวเด็กจะยังไม่ให้ค่ะแม่ได้ตอน11 w