กำหนดคลอด

ท้องได้ 7w 4 dหมอกำหนดคลอดให้วันที่ 1พย63มันถูกไหมคะเราลองมานับดูแล้วเหมือนมันใม่ใช่

หมอกำหนดไว้คราวๆคะ บางคนก็จะคลอดก่อนบางคนก็หลังที่หมอกำหนดคะ มันไม่ได้ตรงขนาดนั้นหรอกคะ แค่ให้ยึดเป็นแนวว่าแม่ใกล้คลอดประมาณนั้น

หมอกำหนดให้วันไหนก็ตามนั้นเลยค่ะแม่ หมอบางคนก็จะกำหนดตรงเป๊ะบางคนก็จะเลื่อนไปบ้างค่ะ*เผื่อคลอดก่อน-หลัง

หมอก็กำหนดตามประจำเดือนล่าสุดของเรานั่นแหละคะไม่ก็จากใบซาวด์ ส่วนมากก็ก่อนกำหนดไม่กี่สัปดาห์

เขานับ10เดือนจ้า แต่ส่วนมากก้อไม่ถึงหรอก บ้านนี้หมอนักคลอด24มีนาคม แต่คลอด03มีนาคม ห่างตั้ง20วันเลย

ที่หมอกำหนดคลอดให้​ คือ10เดือนค่ะ​ 40w แต่ส่วนมากแล้วก็จะไม่ถึงกำหนดหรอกค่ะ​ คลอดก่อน​

ก็ถูกแล้วจ้า ขนาดตอนนี้32+2 วิค กำหนดคลอด2 พฤษภาคม. แต่อาจจะแตกเดือนเมษา

อาจจะคลอดก่อนกว่าวันที่กำหนด7วัน หรือหลังกำหนด7วันจ้า. หมอบอกมา

ของเรา7w2d กำหนดคลอด25​ ต.ค​ 63

เราท้อง10w+2กำหนดคลอด3ต.คจ้า

หนูท้อง 7week กำหนดคลอด 21 ต.ค