ขอเสียงทีมคลอด พย63หน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 พย 63 ปาป๊าลุ้นหนักมากอยากได้ลูกชาย❤️

ขอเสียงทีมคลอด พย63หน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะพ่อเค้าอยากได้ลูกชายเราอยากได้ลูกสาว แต่เอาจริงๆเพศไหนก็ได้หมดยังไงก็รักลูกเราขอแค่สมบูรณ์แข็งแรงก็พอ กำหนดคลอด 22 พย.ค่ะ😊

4y trước

เช่นกันนะคะ😘

บ้านนี้พ่อก็อยากได้ลูกชายค่ะ มโนเองทุกวันว่าเป็นลูกชาย จนเดือนที่ 4 รู้ว่าได้ลูกสาวก็จะเงียบอยู่ 10 นาที แล้วก็กลับมาเห่อเหมือนเดิม😄

4y trước

555 ขอให้สมหวังค่ะ

24/พ.ย / บ้านนี้เเม่ลุ้นมากๆอยากได้ลูกสาว คนเเรกผู้ชายจร้า ซาว์เมื่อต้นเดือนยังไม่เห็นจร้า หมอบอกน้องดิ้นเก่ง ไม่ยอมให้เห็น

บ้านนี้​ 2​ พย.​ ค่ะ​ คุณ​พ่อลุ้นให้คลอดก่อน​ เพราะพ่อเค้าเกิด​ 26​ ตค.ค่ะ​ บ่นอยากให้เกิดวันเดียวกัน

กำหนดคลอด 19 พย แต่แท้งไปก่อนเสียใจมากเลยค่ะ ดีใจกับแม่ด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

19 พ.ย. ค่ะหมอว่าน่าจะลูกชายแต่เห็นไม่ชัด รอดูเดือนหน้าอีกที ส่วนตัวอยากได้ลูกสาวมากก

16/11/63 ค่ะ แต่ผ่าคลอดหมอให้เลือกวันเอง2-9 ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอลุ้นเดือนหน้า ตอนนี้19wค่ะ

12/พ.ย คะรอลุ้นเอาคะเพราะน้องไม่ให้ดูเพศคะแต่พ่อกับครอบครัวเขาอยากได้ลูกสาวคะ

24 พ.ย จร้า ซาว์ยังไม่เห็นจร้า น้องดิ้นเก่ง เเอบหมอเเก่ง บ้านนี้ลุ้นลูกสาว จร้า

กำหนด 4 พ.ย. 63 ค่ะ ท้อง 2 ห่างพี่คนโต 9 ปี แม่ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยค่ะ 😆

4y trước

ท้องแรกคลอดเองค่ะ เมื่อ พ.ย. ปี 54 เริ่มปวดท้องตั้งแต่เที่ยงคืน แต่ไปคลอดตอน 6 โมงกว่าๆค่ะ ตอนนั้นก็แค่ทำใจให้สบายๆ ถึงเวลาน้องอยากออกมันจะฮึดออกแรงมาเองค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ☺️❤️