อัลตร้าซาวด์

เเม่ไปซาวด์เจอหัวใจน้องเต้นตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ยังไม่เจอเลย 7w 1 d

คอนเฟิร์มว่าเจอทั้งตัวและหัวใจน้องตอน6วีคขี้นไป ตรวจทางช่องเท่านั้น หน้าท้องจะไม่เจอแน่นอน เพราะน้องตัวเท่าเม็ดงา

ซาวน์เจอครั้งแรกตอน 8 w 1 d ค่ะ ตัวอ่อนยาว 1.64 cm หัวใจ 164 bpm

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ แม่กี่วิคแล้วค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ😃

เจอตอน 6w ค่ะแต่ซาวน์ผ่านช่องคลอดนะคะ

ชัวร์ๆเลยคือ 8w ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

8wจ้า เห็นหัวใจ เต้นตุ้บๆๆแล้วค่ะ

6w เจอน้อง+♥️ ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้ไปตอน11วีคค่ะก็เจอเลย

ยังไม่ซาวเลยค่ะ 12 วีคแล้ว

บ้านนี้เจอตอน 8+2วีคค่ะ ❤️