แม่ๆท้องแรกคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆท้องแรกคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้องอายุครรภ์ 38W แล้ว กำหนดคลอด 1 พย. 63 มีอาการเจ็บเตือนบ้าง ลุ้นทุกวัน อยากเจอหน้ายัยหนูแล้วคะ

แม่ๆท้องแรกคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

37วีค5วันค่ะ คืนนั้นแสบท้องเพราะช่วงเย็นไปทานอาหารเผ็ด แล้วลูกดิ้นถี่ บวกแสบท้องตลอดแล้วก็ปวดถ่ายแต่ไม่ถ่ายอะคะเข้าห้องน้ำเกือบ10รอบได้ ไม่ไหวเลยไปรพ. แต่คุณหมอให้กลับบ้านค่ะ ช่วงนั้นน้ำท่วมลำบากการเดินทางคิดว่าไปถึงรพ.แล้วก็คลอดเหอะ พอบ่ายมาหมอเลยผ่าให้ค่ะคลอดก่อนกำหนดหมอ2อาทิตย์พอดีค่ะ ตอนนั้นออกมา 3,030 😊

4y trước

ขอบคุณนะค่ะคุณแใ่ที่มาแชร์กัน 🥰

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด2พ.ย. ตอนนี้38+3วีคแล้วค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ ท้องแข็งบ้าง ปวดหลัง ฉี่บ่อยมากค่ะ🤣 ลุ้นทุกวันเลยค่ะ อยสกเจอหน้าแล้ว❤️

38+3วีคค่ะ น้ำคร่ำไหลแต่ไม่มีอาการปวด หมอฉีดยาเร่งคลอดแต่ปากมดลูกเปิดช้า+เราเชิงกรานแคบ หมอเลยผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้คนแรกคลอดตอน 37+4 ตอนนี้คนที่ 2 35+4 แล้ว เริ่มหวั่นๆแล้ว 😂

ใกล้เคียงกันเลยคะ เจ็บเตือนเหมือนปวดท้องเมนส์ บ้างแล้ว

4y trước

ทางเจ็บหน่วงมาเกือบเดือนแล้วค่ะ เจ็บเตือนเป็นบางครั้ง ลุ้นอยากเจอใจจะขาด

ของเราผ่าคลอดตอน40+2ค่ะ ลูกสาวตัวใหญ่คลอดเองไม่ได้ค่ะ

4y trước

💕

ท้องแรกคลอด41สัปดาห์ค่ะ ท้องสองยังไม่รู้พึง25w1d

40+3ค่ะ ตรงกับครบรอบวันที่แต่งงานพอดี 🤗🤗

กำหนด23แตกก่อน18นน.4โล2เดก39+2

กี่เดือนแล้วค่ะ

4y trước

จ้า คลอดเดือนไหนค่ะพี่