สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้7เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะกังวลกลัวลูกตัวจะเล็กค่ะ🥺

สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่!!!แบบนี้ไม่เล็กแล้วนะคะท้องเรา8เดือนกว่ายังแอบเล็กกว่านี้เลยกังวลลูกตัวเล็กเหมือนกันบำรุงเยอะๆนะคะ

2y trước

แต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็หายห่วงแล้วค่ะ

เราท้อง8เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่หมอบอกให้คุมน้ำหนักแล้ว เพราะท้องใหญ่มาก แถมน้ำหนักขึ้นมา30กิโลแล้ว แม่จ้าว😂

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้36+5แล้ว หมอบอกท้องเล็กแม่ตัวเล็ก พอไปซาวด์น้องน้ำหนัก3110แล้วค่ะ🤣 ไม่รู้จะเครียดอันไหนก่อนดี

2y trước

บ้านนี้ก็เป็นคนตัวเล็กเหมือนกัน

น้ำไม่ลงแม่ก่อนท้องเยอะก็แปลว่าลงลูกเยอะค่ะ ท้องแบบนี้ไม่เล็กนะค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า

ใหญ่กว่าเราอีกคะเรา9เดือนเเล้วเเต่เล้กมากๆน้ำหนักน้องเเค่2100 แต่หมอบอกบวกลบได้300

เรา9เดือนเล็กกว่าเธอมากค่ะ แต่ไม่กังวลค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เราท้อง2 34week เล็กกว่านี้เยอะเลย น้อง นน. 2200 ไม่เกี่ยวหรอกคะ ท้องเล็กท้องใหญ่

9เดือนแล้วเล็กกว่านี้มากกค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

เรา8เดือนท้องเล็กกว่านี้อีกแต่น้ำหนักลูกตามเกณปกติ