ท้องได้7สัปดาห์แต่ปวดท้องน้อย

เป็นอะไรไหมคะแม่ๆเราท้องแรก 🥺

อาจเป็นเพราะมดลูกขยายตัวก็ได้ค่ะแม่ถ้าแม่ไม่มีเลือดออกนะคะ

2y trước

ไม่มีเลือดค่ะ แต่เจ็บหน่วงๆเฉยๆค่ะ 😂

ไม่มีเลือด ทนได้ น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

2y trước

โล่งใจเลยค่ะ กลัวไปหมด กลัวตัวน้อยเป็นอะไร 😂