สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้7เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะกังวลกลัวลูกตัวจะเล็กค่ะ🥺

สอบถามแม่ๆค่ะ

ไม่เล็กนะคะเเม่ ของเรา8เดือนยังไม่เท่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วค่ะท้องเล็กกว่านี้มากเลย

เราแปดเดือนดูเหมือนจะเล็กกว่าแม่ๆอีกค่ะ🤣

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

แม่คะ แบบนี้ไม่ได้เรียกเล็กนะคะ😅

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่า

เหมือนท้องแฝดเรยค่ะ ท้องแรกเหรอค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะท้องแรก

บ้านนี้36+1เล็กกว่านี้อีกค่ะแม่

มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดรึยังค่ะ

2y trước

ยังไม่มีเลยค่ะแม่

ต้องให้ใหญ่ขนาดไหนคะแม่ 😂