ท้องได้7wมีเหงือกบวมก่อนท้องไม่เคยเป็นอันตรายไม่คะ🙏🏻🙏🏻

🙏🏻🙏🏻ท้องได้7wมีเหงือกบวมก่อนท้องไม่เคยเป็นอันตรายไม่คะ🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

กินเเคลเซียมเป็นประจำทุกวันนะคะ เพราะพอมีน้องเเล้วน้องจะเอาเเคลเซียมจากคุณเเม่ไปค่ะ บางคนท้องเเล้วฟันผุก็มีจ้า