ท้องได้7wแต่เรายังไม่ฝากครรภ์ยังไม่พบแพทย์จะส่งผลกระทบกับน้องรึเปล่า

การที่เรารู้ว่าเราท้องได้7w แต่เรายังไม่ไปพบแพทย์ยังไม่ฝากครรภ์แต่เราก็บำรุงปกติเนื้อนมไข่ผักและผลไม้เหล่านี้จะส่งผลกระทบอย่างไรกับลูกหรือไม่คะ

1 Trả lời

ไม่ส่งผลมากมายชัดเจนค่ะ แต่ถ้าไม่ได้รับยาโฟลิคในช่วง3เดือนแรก หลายๆคนเจอคือมีปัญหาคือโรคทางสมองและไขสันหลังลูกค่ะ