ท้องได้7w+5 น้ำหนักไม่ขึ้นปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

ท้องได้7w+5 น้ำหนักเท่าเดิมถือว่าปกติหรือเปล่าค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ยังอ่อนอยู่ ตั้งครรภ์ยังไงน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ ไม่ต้องห่วง โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ