7w ยังไม่เจอตัวเด็ก

ท้องได้ 7wค่ะ แต่อัลตราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้าาา

5y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะเราไปซาวตอน 7วีคกว่าๆ ไม่เจอน้องค่า โล่งมากถุงตั้งครรภ์ 🤣🤣 ว่าจะไปอีก 2 วีคข้างหน้าค่ะ ใจเย็นๆนะคะแม่บางทีไข่อาจจะตกช้า น้องเพิ่งตัวนิดเดียวยังมองไม่เห็นค่ะ ลุ้นไปด้วยกัน เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว 😊😊

5y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรก7สัปดาห์ หมอซาวผ่านช่องคลอด ซาวบนหน้าท้องอาจจะไม่เห็น ปกติอายุครรภ์6-7สัปดาห์น้องมีหัวใจเต้นแล้ว งั้นก็ลองไปตรวจ รพ.อื่นดูนะคะ เผื่อเครื่องมือหมอดีกว่า

5y trước

ตรวจที่พญาไทค่ะ

ช่วง 6 w ค่ะแม่ ถ้าอัลตร้าซาวด์หน้าท้องจะไม่ค่อยเห็นค่ะ เพราะท้องยังอ่อนอยู่ ถ้ามีถุงตั้งครรภ์ในมดลูกแม่โล่งใจได้เลยค่ะ น้องจะค่อยๆเจริญเติบโตจ้า

5y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นนะคะ ขอบคุณมากนะคะแม่

ไข่อาจจะตกช้าคะแม่ ทานยาบำรุง ไม่เครียด รอซาวด์อีกรอบเดี๋ยวก็เจอคะ

บ้านนี้ซาวน์ทางหน้าท้องก้อไม่เจอค่ะ ต้องซาวน์ทางช่องคลอด

5 w ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องตอน7wก็เจอน้องแล้วคะ

หมอก็นัดอีกที 8 วีค แม่ใจไม่ค่อยดีเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8weekค่ะแม่