อาการปวดเมื่อย

ท้องได้32W+2 แล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะตอนนี้เริ่มรู้สึกปวดกระดูกหัวหน่าวแล้ว นอนตะแคงมากๆก็ปวดสะโพกอีก เดินมากก็ปวดขา ทำอะไรตอนนี้เริ่มรู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวไปหมดเลย😓😔😔

32+5 ระบมไปหมดเลยค่ะ นอนหงายก็ท้องแข็งหายใจไม่ออก นอนตะแคงก็เจ็บตรงหน้าขาลงไปจิมิ ทรมานสุดๆเลยค่ะ

2y trước

32+5เหมือนกันเลยค่ะ อาการเดียวกันด้วยค่ะ

32+5เหมือนกันคะ นอนตะแคงมากไปเวลาลุกหรือพลิกตัวปวดร้าวไปหมดเลยคะ เมื่อยไปทั้งตัว

เป็น​จ้า​ บ้าน​นี้​36w ร้าวระบมไปทั้งร่างแล้ว​ค่าา🤣

สู้ๆ นะคะแม่