น้องดิ้นน้องลงอัตรายไหมค่ะ

ท้องได้ 32w แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นมีแม่ๆบ้านใหนเป็นเหมทอนกันไมค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะดิ้นน้อยลงค่ะ แต่แม่มีที่ฟังหัวใจน้องเลยฟังบ่อยมากค่ะ #เงียบจนบ้างครั้งตกใจเลยค่ะแม่

ท้องแก่น้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ