ทำไมลูกยังไม่ดิ้น กังวลจัง

ท้องได้18วีคแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลย มีใครเป็นบ้างค่ะ

ทำไมลูกยังไม่ดิ้น กังวลจัง

น้องจะค่อยๆเริ่มตอดก่อนนะคะ อาจจะนังไม่รู้สึก คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 😅😅คุณพ่ออยากเห็น เร่งถามแต่แม่ว่าเมื่อไหร่จะดิ้นสักที

รู้สึกตอดตอน 16wค่ะ คุณแม่อาจจะผนังหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึกนะคะ

18wเองค่ะ ดูจากท้องคุณแม่หนาด้วยค่ะ อาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ ปกติค่ะ

ของเรารู้สึกว่าดิ้นจองตอน22wนะคะ ...คลอดมาน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีคะ

ของเราเริ่มดิ้นตอน 24 วีคค่าาาาา ปกติ ตอนนี้ 33 วีค ดิ้นเอาๆเลยค่า

18วีคจะไม่ค่อยรุ้สึกดิ้นแรงชัดเจนนะ คะ จะรึ้สึกแค่ว่าน้องตอด

ขนาดบ้านนี้หน้าท้องบางยังรู้สึกตอน 20w เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20weekดิ้นเบามากๆพอเข้า24weekก็เริ่มดิ้นแรงขึ้น

ท้องบางรู้เร็ว ท้องหนารู้ช้าค่ะ 18 6 บ้านนี้ตอดใหญ่เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ อยากให้ดิ้นไวๆ😂😂

บ้านนี้18วีคน้องยังตอดๆ อยู่เลยค่ะ มาดิ้นตอน22วีคค่ะ