สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้18วีคแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ กังวลจัง

บ้านนี้ออกค่ะ มีเเต่คนว่าแฝด บอกไม่ใช่18wบ้างแหละ นี่คือ18w จริงๆน้ำหนักน้องก็จะเกินเกณฑ์นิดนุง😊

รูปนี้ตอน19วีค นี่ตอนกินอิ่มนะ ออกแค่นี้ ถ้าไม่กินคือไม่ออกจ้า บ้านนี้เริ่มออกตอน21วีคคะ

แม่บ้านนี้พึ่งมาออก18wค่ะ ส่วนมากจะออกกันช่วงใกล้ไตรมาตที่3 ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ส่วนมากออกช่วง 6-7 เดือนค่ะ และดูน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ ขนาดท้องไม่ต้องซีเรียส

* บ้านนี้พุ่งตอน6เดือนค่ะแม่ ขนาดท้องไม่สำคัญนะคะ ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

ท้อง2ค่ะน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ แม่ไปซาวด์ แล้วถามหมอเลยค่ะ อย่ากังวลค่ะ

แม่คะ ท้องตะเห็นชัดช่วง5-6เดือนค่ะ ไม่ต้องคิดมาก น้องค่อยๆโตเนาะ

18 วีคเราก็ยังไม่ออกค่ะ พอเข้าเดือนที่ 6 ยั้งไม่ทัน ท้องโตเร็วมาก

ของเราก้อไม่ออกมาออกให้เห็นชัดๆเลยก้อจะเข้า7เดือนแล้วค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ พอท้องใหญ่เดี๋ยวมาบ่นว่าอยากแตกแล้ว