ทำไมลูกยังไม่ดิ้น กังวลจัง

ท้องได้18วีคแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลย มีใครเป็นบ้างค่ะ

ทำไมลูกยังไม่ดิ้น กังวลจัง

18วีค แต่พุงดูค่อนข้างหนานะคะ ผนังหน้าท้องหนาจะรู้สึกได้ช้าค่ะ ลองสังเกตุดูเวลาเราไปซาวด์น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กๆแต่เราไม่รู้สึกเลย บางคนรู้เร็วเพราะผนังท้องเค้าบาง รอสัก22 ถ้าไม่รู้สึกเลยค่อยกังวลนะคะ

18วีคดิ้นแล้วนะคะ ถ้าหน้าท้องเราหนาเราจะไม่รู้สึกค่ะแต่น้องดิ้นอยูาตลอดแค่เราไม่รู้สึกเลยปต่ถ้าคนหน้าท้องบางก็จะรูเสึกเหมือนปลาตอดเลยค่ะ☺บ้านนี้น้องมาดิ้นตอดตอน20วีคค่ะ

18 วีคของเราตอดๆอยู่ค่ะรู้สึกน้อยมาก หน้าท้องเราหนาค่ะ จะชัดจริงๆประมาณ 21 วีคค่ะ คุณหมอบอกว่าเด็ก 5-6 เดือนดิ้นวันละ 2 ครั้งก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ เลยอาจจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

อย่ากังวนคะแม่ของเราก้ดิ้นช้าบางทีน้องอาจดิ้นแต่เราอาจไม่รู้จ้าไปหาหมอหมอซาวปกติก็คือโอเคแม่ทำร่างกายอารมให้ดีๆนะแม่ฟังเพลงเบบี๋จะดิ้นจนแม่ตกใจแน่นอนคะ

เราอ้วน 90 หมอบ่นว่าหนังท้องหนามาก กว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็ 20 วีค ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ คุยกับเค้าบ่อยๆ เค้าจำเสียงได้ เค้าจะดิ้นแรงใส่เองค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน 27 วีคนะคะเพราะว่าทางนี้เป็นคนมีเนื้อเยอะค่ะแล้วหนังหน้าท้องก็หนา แต่ถ้าไม่แน่ใจยังไงลองไปปรึกษาแพทย์อีกทีนึงก็ได้นะคะ

แม่ดิ้นตอน24wเข้า25w. หน้าท้องหนา บาง ไม่เหมือนกันค่ะบ้างคนรู้สึกว่าตอดไว บางคนช้า ทำใจให้สบายค่ะแม่ อย่ากังวลเด้อ

ถ้าหน้าท้องเราหนามันจะรู้ช้า กว่าคนที่หน้าท้องบางค๊า บางคนหน้าท้องบางอาจรู้สึกเร็ว 18 ก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

2y trước

คุณพ่อใจร้อนชอบถาม😅😅

บ้านนี้เริ่มรู้สึกกังวลแล้วล่ะค่ะ สามวันมานี้ไม่ค่อยเห็นน้องดิ้น มีแต่ความรู้สึกเหมือนเค้าพลิกตัวมากกว่า

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แม่เริ่มกังวลละ ตอนนี้ก็ 23 สัปดาห์ 6 วันละ😔

อาจจะดิ้นแล้วแต่แม่ไม่รู้สึกค่ะ จะรู้สึกแค่เหมือนมีอะไรแตะในห้องเบาๆ