ทำไมลูกยังไม่ดิ้น กังวลจัง

ท้องได้18วีคแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลย มีใครเป็นบ้างค่ะ

ทำไมลูกยังไม่ดิ้น กังวลจัง

ของแม่ 20week ถึงรุ้สึกค่ะ😊 ดิ้นเก่งมากจะเข้า 23week แล้วค่ะ☺

2y trước

บ้านนี้คุนพ่ออยากเห็นลูกดิ้นค่ะ เร่งถามแม่ทุกวันเลย😂

อย่าคิดมากค่ะแม่บ้านนี้ก็พึ่งมาดิ้นตอน19-20วีคเองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 18 วีคเท่ากัน ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

ดูจากรูป หน้าท้องแม่หนา อาจจะรู้สึกช้า 20w up ค่ะ

บ้านนี้ 20w แล้วลูกพึ่งจะตอดเองค่ะแม่ใจเย็นเด้อ

หน้าท้องเเม่อาจจะหนานะคะ น่าจะ20-21วีคขึ้นนะคะ

พอกันเลยค่ะ​ 19แล้วยังไม่รู้สึกเลย​ 😂😂

บ้านนี้19W ยังไม่รู้สืกเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งมาดิ้นตอน19 6😂

บ้านนี้รู้สึกตอนลูกตอดตอน 21W จะ 22 W ค่ะ