ลูกยังไม่ดิ้นเลย17wค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ กังวลจัง

ไม่ต้องกังวลค่ะเค้าอาจดิ้นแต่เราไม่รู้สึก แม่บ้านนี้ รู้สึกตอน 18 สด. ค่ะ และตอนนี้ดิ้นเก่งด้วยค่ะโดยเฉพาะตอนแม่ทำกับข้าว และก่อนแม่เข้านอนค่ะ

บ้านนี้เคยกังวนเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยบางวันจะรู้สึกตอด บางวันจะไม่รู้สึกเลยเปนเรื่องปกติค่ะ

เราก็17 w ท้อง2ยังไม่รุ้สึกเหมือนกัน เขาน่าจะดิ้น แต่เรายังสัมผัสไม่ค่อยได้ ท้องคนแรกดิ้นตอน 5เดือน ถึงรู้สึกได้

18 wเริ่มดิ้นจะรู้สึกได้ถึงการตอดเบาๆ 19 w นี้เต๊ะจรแม่ตกใจเลยค่ะ คล้ายๆเหมือนมีไฟช็อตเบาๆที่ท้องเลย😁😁😁

ถ้าท้องแรกชัดๆตอนโน่น5เดือน ถ้าท้อง2 ประมาณ4เดือน แล้วแต่หนังท้องค่ะ ถ้าแม่อ้วนหน่อยก็รู้สึกยากหน่อย

บ้านนี้ดิ้นตั้งเเต่16wค่ะตอนนี้22wเเล้วน้องเป็นเด็กผู้ชายดิ้นทั้งวันค่ะ ท้องของเเม่คงหนานหรือป่าวค่ะ

เค้าดิ้นนั่นแหละ แต่แม่ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น ถ้าท้องแรก กว่าจะรู้สึกก็ 5-6 เดือนโน่นแหละ

บ้านนี้ดิ้นตอน21wจ้า น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่เราไม่รู้สึกรออีกหน่อยนะคะคุณแม่

เราหน้าท้องหนา 18w ยังรู้สึกน้อยมากกกก บางวันก็ไม่รู้สึก รอดูอีกนิดนะแม่

ท้อง2 19+5ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ มีรู้สึกดุ๊บๆบ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ น้อยมากๆ