ทำไม18 สัปดาห์แล้วยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะกังวลบอกไม่ถูกเลยตอนนี้

18 สัปดาห์ ลูกยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้18สัปดาห์ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะรู้สึกแค่นิดหน่อยแต่พอเริ่มเข้าสัปดาห์ที่19ดิ้นเก่งมากเลยยิ่งเวลากินน้ำเย็นสักพักขยับเก่งมากเลยค่ะ

ของเรารู้สึกตอน​ 20​ week​ ค่ะแม่​ หนังหน้าท้องแต่ละคนบางหนาไม่เหมือนกันค่าา​ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ​ เด๋วลูกจะเครียดด้วยค่า

เคยปรึกษาคุณหมอ​ คุณหมอบอกคนหน้าท้องหนาจะรู้ช้าค่ะ​ ส่วนคนหน้าท้องบางจะรู้สึกได้ตั้งแต่18wเป็นต้นไป

ไม่ต้องตกใจน่ะค่ะช่วงนี้ลูกดิ้นค่ะแต่เรายังไม่รุ้สึกเพราะลูกแค่ได้2ขีดเอง ตัวยังเล็กอยุ่จร้าา

ของเรา 19week. ก้อยังไม่รู้สึก. พยายามจะไม่กังวล เพราะเราก็ดูแลเขา อย่างดีที่สุดแล้วคะ

ความจริงน้องดิ้นแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวล บางทีแม่ไม่รุ้สึกอาจเป็นเพราะหน้าท้องหนา

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ บ้านนี้รุ้สึกได้จริงๆตอน 24 วีคค่ะ หน้าท้องอาจจะหนานะคะ

ลูกสาว​ รู้สึก​ตอน24วีคค่ะ​ ส่วนหนึ่งที่ช้าเพราะรกอยู่ด้านหน้าด้วยค่ะ

แล้วแต่คนนะคะบ้างคนหน้าท้องหน้าจะรู้สึกช้ากว่าคนที่ไม่มีหน้าท้อง