อยากทราบว่าท้องได้10สัปดาห์แล้วค่ะำไมเราไม่รุสึกอะไรเลย

ท้องได้10สัปดาห์แล้วทำไมเราไม่รุสึกอะไรเลยที่ยุในท้องเราแล้วหมอนัดวันพฤหัสนี้อยากเห็นเจ้าตัวน้อยหมอจะเซาวให้ไหมค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ เราฝากคลีนิคซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ ต้องรอให้ลูกดิ้นถึงจะรุ้สึกค่ะว่ามีไรอยุ่ในท้อง

ถ้ารพ.รัฐจะซาวตอน5เดือนกับตอนใกล้คลอด /คลีนิคซาวให้ทุกนัดค่ะ